dịch vụ Thanh toán hộ Alipay dịch vụ thanh toán hộ 1688 taobao tmall

02/08/2019 bình luận

Nhận dịch vụ Thanh toán hộ Alipay  dịch vụ thanh toán hộ 1688 taobao tmall như thế nào Trường An Logistics xin giải đáp cho khách hàng hiểu hơn về các cụm từ và dịch vụ thanh toán như sau:
Thanh toán hộ Alipay là hình thức thanh toán giúp quý khách mua hàng an toàn qua các trang mạng như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com…


Alipay là gì?
Alipay – 支付宝 (zhifubao)
là một loại ví điện tử do tập đoàn Alibaba Group cung cấp. Nhiệm vụ chính của Alipay là bảo lãnh thanh toán trong các giao dịch trực tuyến trên các trang mua bán online của tập đoàn Alibaba. Khi một đơn hàng giao dịch trực tuyến được khởi tạo, Alipay đứng vai bên thứ ba làm trung gian đứng ra để bảo lãnh cho người bán và người mua thực hiện nghiêm túc giao dịch.Sau khi hoàn tất quá trình đàm phán về đơn hàng mua bên mua hàng sẽ tiến hành thanh toán cho người bán tuy nhiên tiền sẽ không được bắn thẳng cho người bán mà và lúc này nhiệm vụ của Alipay là nhận tiền từ bên người mua hàng, đóng băng khoản tiền thanh toán và tiếp theo là thông báo tới bên bán hàng và đề nghị bên bán hàng tiến hành xuất hàng chuyển tới địa chỉ bên mua hàng theo như cam kết. Sau khi bên mua nhận được hàng và hoàn tất kiểm hàng sẽ gửi xác nhận tới Alipay để gỡ băng khoản thanh toán, bên bán lúc này sẽ nhận được tiền và giao dịch được hoàn tất. Thời gian để xác nhận cho người bán được nhận là tiền trung bình từ 7-15 ngày.

Như vậy khi thanh toán thông qua ví Alipay là một hình thức  thanh toán an toàn cho người mua giúp giảm thiểu rủi ro người bán tức là shop TQ không phát hàng... giúp người mua dễ dàng, an toàn khi giao dịch trên các trang mạng Taobao.com, 1688.com, Tmall.com…

Thanh toán hộ qua Alipay là gì?
Khi bạn có nhu cầu mua hàng hóa trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com (ngoài ra còn có một số site khác như Zara.cn Forever21,HM…) bạn bắt buộc phải mở tài khoản Alipay mới có thể thực hiện thao tác thanh toán hàng hóa được. Bạn có thể thanh toán qua Visa nhưng phí chuyển đổi ngoại tệ cao và không phải shop nào cũng đồng ý cho bạn thanh toán qua Visa ngân hàng.

Quan trọng hơn nữa là mở một tài khoản Alipay và để có thể thanh toán được bạn phải xác thực tài khoản rất phức tạp và để duy trì được tài khoản ví Alipay cũng rất là phức tạp vì liên quan đến sim thẻ TQ và tiền trong tài khoản. Và hơn nữa là không phải ai cũng có điều kiện sang TQ để làm thẻ tài khoản và sim TQ do vậy để đáp ứng được những khó khắn bất lợi và mất thời gian của khách hàng chúng tôi cung cấp tới bạn dịch vụ Thanh toán hộ qua Alipay vô cùng thuận lợi, bạn có thể mua bất cứ món hàng nào mà bạn thích và ưng ý thông qua tài khoản Alipay của chúng tôi, tất cả việc liên quan đến mua hàng và vận chuyển hàng về VN an toàn nhất chúng tôi xin lo giúp bạn.
Đồng thời chúng tôi còn cung cấp cho bạn cả dịch vụ vận chuyển, đàm phán mua hàng, giao hàng tận nơi nhà bạn. Gánh nặng chồng chất không còn phải lo lắng khách hàng sẽ dành nhiều thời gian quý báu của mình cho việc bán sản phẩm đó tại VN.

dịch vụ mua hàng trọn gói từ A-Z. Giải pháp thanh toán hộ mà chúng tôi cung cấp qua Alipay là hoàn toàn uy tín và an toàn tuyệt đối.

Bảng phí thanh toán hộ
         
Số tiền thanh toán (tệ) Số lần thanh toán Phí thanh toán qua alipay (vnđ) Phí thanh toán qua wechat (vnđ) Tỷ giá
1-2,000 1-3         50,000         100,000  niêm yết trên web theo từng ngày 
>3  thêm 20,000   thêm 20,000 
2,000-10,000 1-5          50,000          100,000
>5  thêm 20,000   thêm 20,000 
>10,000 1-5           50,000          100,000
>5  thêm 10,000   thêm 10,000 

 

Bài viết liên quan
Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website