Đổi tiền Alipay

17/08/2019 bình luận

Dịch vụ đổi tiền tệ Trung – Việt. Tỉ giá được cập nhật theo ngày. Đăng ký SĐT để tự động nhận tỉ giá theo ngày.
Nạp tiền vào tài khoản Alipay thế nào
Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay tại Việt Nam
Hiện nay, để nạp tiền vào ví điện tử Alipay vẫn còn rất đơn giản, đó là sau khi sở hữu tài khoản Alipay, bạn tiến hành kết nối tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc vào với tài khoản Alipay. Thế nhưng đây là điều bất khả thi với những bạn sinh sống và làm việc theo phần lớn thời gian tại Việt Nam. Chúng ta không thể sở hữu một tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc, hơn nữa sẽ là rất thừa thái bởi nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc của chúng ta gần như là không có.

Duy nhất hiện nay, với tài khoản Alipay nội địa, để có thể nạp tiền vào tài khoản Alipay, bạn có thể áp dụng hình thức mua nhân dân tệ rồi yêu cầu người bán chuyển khoản vào tài khoản Alipay của mình với User name mình cung cấp. Hình thức này khá tối ưu dành cho người không có tài khoản trực tiếp tại các ngân hàng ở Trung Quốc và phương án này là phương án tiết kiệm chi phí nhất.

Lợi ích của hình thức này đó là việc bạn không mất phí quy đổi ngoại tệ từ các ngân hàng tại Việt Nam và mức phí dịch vụ đắt đỏ của họ. Bạn sẽ được áp dụng tỷ giá chính xác nhất theo từng thời điểm trong ngày, tỷ giá này là mức tỷ giá tốt nhất trong giới thương nhân Trung - Việt. Thời gian chờ đợi của bạn được rút ngắn do không mất thời gian xét duyệt hồ sơ, dự án. Chi phí dịch vụ khi nạp rất rẻ, chỉ là 30.000- 50.000 vnđ / lần nạp. Ngoài ra bạn hoàn toàn không mất thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

Hãy đặt một phép tính để so sánh lợi ích nhé !

Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay nội địa Trung Quốc liên hệ công ty chúng tôi 0972390086
chúng tôi nhận
1. Nạp tiền vào tài khoản Alipay
2. Nhận tiền từ tài khoản Alipay chuyển về

3. Chuyển tiền sang Trung Quốc (chuyển khoản - tiền mặt)
4. Nhận tiền từ Trung Quốc chuyển về (chuyển khoản - tiền mặt)

Quý khách có thể tham khảo những dịch vụ trao đổi tiền Trung Quốc 

Bài viết liên quan
Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website