Trường An Logistics có uy tín không

05/09/2019 bình luận

Vì sao Trường An Logistics được nhiều khách hàng thân thiết tin tưởng, gắn bó?


Trường An Logistics được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng Order, Ký gửi hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội, Hồ Chí Minh và bất kỳ tỉnh thành nào ở Việt Nam.

Ngoài ra Trường An còn các kho Trung Quốc để đáp ứng các nhu cầu kí gửi hoặc nhận hàng tại kho Trung Quốc như sau:
Kho Bằng tường-
 Hà Nội, HCM  ( giá liên hệ với chúng tôi để được tối ưu nhất)
Kho Đông hưng Hà Nội HCM, ( giá liên hệ với chúng tôi để được tối ưu nhất)
Kho  Hà Khẩu - Hà Nội, HCM. ( giá liên hệ với chúng tôi để được tối ưu nhất)
Đặc biệt là việc hỗ trợ tìm nguồn hàng chất lượng liên tục trong quá trình sử dụng dịch vụ đã giúp khách hàng mở rộng kinh doanh khá tốt, mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

1. Các dịch vụ Trường An Logistics đang cung cấp:

* Dịch vụ Tìm nguồn hàng chất lượng, hiệu quả

Hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng và hiệu quả với các cơ sở sản xuất uy tín tại Trung Quốc.

* Dịch vụ Đặt hàng, Order trọn gói từ A-Z

Hỗ trợ giao dịch, mua hàng trên: Taobao.com,1688.com, alibaba.com, tmall.com, và các website ngoài của các công ty Trung Quốc, hỗ trợ mua hàng qua wechat... và tất cả các website là sàn thương mại điện tử Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam như jd.com…

* Dịch vụ Ký gửi, Vận chuyển Quảng Châu - Việt Nam

Nhận kí gửi và đóng bao , kiện gỗ tại kho Quảng Châu, giá báo khách hàng là giá trọng gói gồm cả chi phí đóng bao, hàng lô có thể không cần đóng bao và kiện gỗ để giảm chi phí.
Thời gian vận chuyển có nhanh và chậm chi tiết liên hệ với chúng tôi để được năm rõ

* Dịch vụ Ký gửi, Vận chuyển Hà Khẩu - Việt Nam
Chúng tôi có dịch vụ nhận hàng tại kho Hà Khẩu và vận chuyển về các tỉnh thành. Gía cả theo phân loại hàng và khối lượng hàng. Các loại hàng nhận gồm hàng tạp và hàng lô cam kết hàng đi đẹp không bóp méo dập nát hàng về chỉ 2-4 ngày.
* Dịch vụ Ký gửi, Vận chuyển Bằng Tường- Việt Nam
Chúng tôi có dịch vụ nhận hàng tại kho Bằng Tường và vận chuyển về các tỉnh thành. Gía cả theo phân loại hàng và khối lượng hàng. Phù hợp với hàng đi cửa theo container, hàng về nhanh trong 1 ngày. Gía cả thương lượng với chúng tôi
* Dịch vụ Ký gửi, Vận chuyển Đông Hưng - Việt Nam
- Nhận hàng tạp quần áo máy móc mỹ phẩm .... vận chuyển về Hà Nội chỉ 3-5 ngày tùy theo mặt hàng. ưu tiên nhận máy móc nặng giá thấp chi tiết liên hệ chũng tôi

* Dịch vụ gia tăng khác:

Để đảm bảo hàng hóa trong quá trình giao dịch, mua hàng với các nhà cung cấp bên Trung Quốc, Trường An Logistics có hỗ trợ khách hàng thêm các dịch vụ:
- Dịch vụ kiểm đếm tại kho Trung Quốc
- Dịch vụ đóng kiện gỗ với những mặt hàng dễ vỡ, dễ bị biến dạng, ...tạikho Trung Quốc

2. Chất lượng dịch vụ tại Trường An Logistics đến từ các yếu tố:

* Dịch vụ uy tín, tận tâm

Trường An logistics cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc tư vấn tìm nguồn hàng, giao dịch, thanh toán và vận chuyển hàng hóa từ shop bán hàng, xưởng sản xuất Trung Quốc về tay khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào ở Việt Nam.

Quan trọng nhất, Trường An Logistics luôn sẵn sàng đảm nhận vai trò khiếu nại nếu có rủi ro sau khi khách hàng nhận được hàng ngay trong vòng tối đa 48 tiếng.

Luôn quan tâm và sẵn sàng tư vấn các công cụ hỗ trợ bán hàng cho khách hàng khi cần. Chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng bạn - "Luôn Phấn Đấu Vì Sự Phồn Thịnh Của Khách Hàng."

* Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, chu đáo

Trường An Logistics tự hào khi có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung, nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ MIỄN PHÍ nhưng luôn sẵn sàng, nhiệt tình và tận tâm.

Kỹ năng chuyên nghiệp từ việc tìm nguồn hàng, lên đơn và chăm sóc khách hàng.  Chúng tôi có khả năng tìm kiếm và gửi đến khách hàng những nhà cung cấp theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả. Khách hàng sẽ bớt đi rất nhiều nỗi lo về việc nhập hàng ở đâu để uy tín hay giảm thiểu tối đa rủi ro Order.

Với nguồn dữ liệu khổng lồ tích lũy qua nhiều năm về các shop, xưởng sản xuất, nhà cung cấp Trung Quốc và khả năng cập nhật nhanh chóng, Trường An Logistics luôn sẵn sàng hỗ trợ các chủ shop Online và Offline dẫn đầu xu hướng HOTTREND.

* Hệ thống quản lý thông minh, an toàn, thuận tiện

Website đặt hàng https://www.truonganlogistics.com/ được đánh giá là một trang web xử lý thông minh và thân thiện với người dùng có phần mềm quản lý đơn hàng.

Khách hàng dễ dàng quản lý được toàn bộ đơn hàng, hành trình vận chuyển, cập nhật chính xác tình trạng đơn hàng để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi. 

Ngoài ra việc minh bạch dòng tiền, thông tin tài khoản, cước phí phát sinh trên từng đơn hàng giúp khách hàng an tâm giao dịch trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Trường An Logistics. 

* Báo giá cạnh tranh:

Cách tính phí cơ bản cho 1 đơn hàng tại Trường An Logistics:

** Chú thích:

- Giá trên web: Giá sản phẩm trên website Trung Quốc (Cố định)

- Phí ship nội địa TQ: Phí chuyển hàng từ nhà cung cấp tới kho của Trường An Logistics tại TQ (Cố định)

- Phí dịch vụ: Phí khách trả cho Trường An Logistics để giao dịch, thanh toán với nhà cung cấp TQ (Cố định)

- Phí cân nặng: Phí vận chuyển từ kho TQ về kho của Trường An Logistics tại Việt Nam (Cố định)

- Phí kiểm đếm: Dịch vụ đảm bảo sản phẩm của khách không bị nhà cung cấp giao sai hoặc thiếu (Tùy chọn)

- Phí đóng gỗ: Hình thức đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro đối với hàng dễ vỡ, dễ biến dạng (Tùy chọn)

- Phí giao hàng tại nhà: Dành cho những đơn hàng cần Trường An Logistics hỗ trợ giao tận nhà, chuyển hàng đi các tỉnh thành khác (Tùy chọn)

* Chính sách thành viên VIP

Tích điểm thành viên từ mỗi đơn hàng và nhận nhiều ưu đãi cho đơn hàng sau.

Bảng giá - VIP Trường An Logistics

3. Khách hàng được gì khi vận chuyển hàng từ kho Quảng Châu của chúng tôi:

Tiết kiệm Phí ship nội địa do Quảng Châu là trung tâm trung chuyển, gần hơn rất nhiều so với biên giới. Thậm chí rất nhiều nhà cung cấp sẵn sàng FREESHIP khi gửi hàng đến kho Quảng Châu của chúng tôi.

Tiết kiệm thời gian vận chuyển nội địa do giao thông thuận tiện. Thay vì mất 4-5 ngày để gửi hàng từ nhà cung cấp Trung Quốc đến kho Bằng Tường, Đông Hưng hay 5-6 ngày đến kho Vân Nam, nay khách hàng chỉ cần đợi 2-3 ngày, thậm chí 1 ngày hàng hóa đã được ký nhận tại kho Quảng Châu của chúng tôi. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc đặt hàng.

100% hàng đi cửa nên hàng hóa được đảm bảo hơn rất nhiều trong quá trình vận chuyển, hạn chế được tối đa rủi ro vỡ nát, hư hại, méo xẹp, .... giảm thiểu khiếu nại cho khách hàng, nhất là với những mặt hàng dễ vỡ, dễ bị biến dạng.

4. Trải nghiệm khách hàng

Liên hệ Hotline: 0972.390.086 hoặc Tạo tài khoản đặt hàng.

Đăng ký ngay để được tư vấn tốt nhất từ Chăm sóc khách hàng

(Chúng tôi chỉ tiếp nhận tư vấn 200 người mỗi ngày)

[Form đăng ký tạo tài khoản]

 

Bài viết liên quan
Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website